Hàn Quốc từ ngàn đời xưa đã nổi tiếng là vùng đất trồng sâm có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Củ sâm có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, giúp làm tăng khả năng lưu thông máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và xơ vữa động mạch. Giúp chống lão hóa, tăng cường khả năng trí nhớ, chống lại bệnh đãng trí ở người cao tuổi. Nâng cao thể lực, bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể.

Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng được bán tại Hệ thống cửa hàng Nutri uy tín chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm Hà Nội chúng tôi cung cấp như: Sâm tươi, Sâm khô, Sâm thái lát tẩm mật ong, Sâm nguyên củ tẩm mật ong, Cao sâm, Nước hồng sâm… đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

YẾN SÀO – NHÂN SÂM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH!

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHẬN LẠI SẢN PHẨM VÀ HOÀN LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN RA HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua được Nhân sâm chính hãng Hàn Quốc, kính mời Quý khách gọi vào Hotline & Zalo:  09 4848 8383 để được tư vấn. 

https://nutri.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!