Yến chưng đường phèn là sản phẩm tiện lợi, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Trong thành phần yến sào có chứa 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, đặc biệt kể đến Lysine. Lysine chứa trong Yến sào, thành phần tham gia vào việc sản xuất kháng thể cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nổi bật với khả năng chống vi-rút và ngăn chặn sự bùng phát của mụn rộp và vết loét lạnh. Hơn nữa, lysine thúc đẩy sự hình thành của cả collagen và protein cơ bắp. Một trong những công dụng của yến đáng nhắc đến là tăng tốc độ phục hồi sau phẫu thuật và chấn thương. Cũng như sản xuất hormone phát triển và duy trì xương ở cả trẻ em và người lớn tuổi.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO- NHÂN SÂM UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến Sào- Nhân sâm- Đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô, tổ yến tinh chế- Sâm tươi, Cao Hồng sâm, Tinh chất Hồng sâm, Nước hồng sâm trẻ em, Sâm tẩm mật ong- Đông trùng Hàn Quốc, Nấm Đông trùng Việt Nam, Đông trùng nguyên con Buhtan…

Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng cung cấp đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!