Phố Triều Khúc nằm cách Hà Nội 8 km trên đường Hà Nội đi Hòa Bình. Đây là một trong những làng cổ của thủ đô. Đến Triều Khúc, du khách được nghe những câu chuyện lịch sử và huyền sử vẫn còn được truyền tụng. Phong cảnh, di tích, phong tục văn hóa và sinh hoạt của các làng nghề nơi đây vẫn mang dấu ấn thời khai làng lập đất.

Làng Triều Khúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội có khung cảnh cổ kính đặc trưng của những ngôi làng xưa Bắc bộ. Trái tim của làng là chùa Vân Hương uy nghiêm, trầm mặc, rêu phong đặc trưng của đình chùa làng Việt còn giữ nguyên vẹn từ khi được xây dựng cách đây mấy thế kỷ. Ngay trước cổng chùa là một hồ nước rộng, trong xanh và nhà thủy tạ nổi bên hồ, khiến phong cảnh Triều Khúc càng thêm duyên.

trieu khuc

Cửa hàng bổ dưỡng Nutri nằm gần phố Triều Khúc, cửa hàng là thế giới yến phong phú với rất nhiều loại: nhân sâm, tổ yến thô, tổ yến tinh chế, nước yến, súp yến, đông trùng hạ thảo, nấm… phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, biếu tặng quà của quý khách hàng. Mời quý khách ghé qua cửa hàng Nutri để được phục vụ về quà tặng sức khỏe, sản phẩm bổ dưỡng hoặc tìm hiểu thêm trên website : https://nutri.vn  . Liên hệ hotine để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về quà tặng sức khỏe, sản phẩm bổ dưỡng: 07 7557 8383 – 09 3131 8383  – 024 2244 8383 – 089 809 8383.

Hân hạnh được phục vụ !~