Yến sào chứa 4.56% Leucine có vai trò tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu nên sẽ tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra 2,04% axit amin Isoleucine đóng vai trò quan trọng sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe, đồng thời giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu.

Người bị tiểu đường có thể bổ sung yến sào thường xuyên rất tốt, tuy nhiên cần tránh các món yến sào chưng nấu cùng đường.

Thị trường yến sào hiện này thường phổ biến nhất là nước yến chưng đường phèn, tuy nhiên người bị tiểu đường cần tránh sử dụng những sản phẩm này. Thay vào đó, nước yến sào chưng đường củ cải của Nutrinest là lựa chọn xứng đáng cho những người bị tiểu đường.

Với thành phần yến nguyên chất tới 12 % là lượng yến cao phù hợp để bổ sung hằng ngày, chưng cùng đường chiết xuất củ cải đường rất tốt cho sức khỏe người bệnh tiểu đường thì đây là thức uống giúp cho cơ thể người tiểu đường luôn khỏe mạnh, đề kháng tốt mà không làm gia tăng lượng đường trong máu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời quý khách ghé cửa hàng Nutri hoặc liên hệ hotline 07 7557 8383 – 0242 242 8383 để được tư vấn nhanh nhất.

Truy cập website https://nutri.vn/ để tìm hiểu các sản phẩm khác.