Xã hội thời nay ngày càng phát triển, chính vì thế nhu cầu thực phẩm của con người cũng tăng cao, hàm lượng thức ăn và calo hằng ngày mỗi người tiêu thụ cũng tăng lên làm dư thừa chất béo, lượng đường trong máu gây ra nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Số người mắc bệnh tiểu đường cũng tăng lên và dần trẻ hóa.

Do vậy, Việt Bird’s Nest giới thiệu bạn sản phẩm Yến chưng đường kiêng, không chỉ người bị tiểu đường dùng được mà hầu hết mọi người đều dùng được như: người già, người lớn, phụ nữ, nam giới. Bên cạnh đó, sản phẩm Yến chưng đường kiêng còn được ưa chuộng sử dụng bởi vì tính tiện lợi, không cần mất công chế biến nhiều bước, phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội thi không thể bỏ qua cái tên Well.vn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi tìm mua những sản phẩm từ yến, đặc biệt là yến sào.

Well.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Yến Sào - Yến Chưng Sẵn thượng hạng. Toàn bộ quy trình sản xuất Yến Sào - Yến Chưng Sẵn của Well.vn đều thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn, khép kín, công nghệ diệt khuẩn từ khâu chế biến nhặt lông, tiệt trùng thành phẩm cho đến khâu đóng gói đạt tiêu chuẩn đạt chuẩn Quốc tế HACCP, cũng như các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua yến sào tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 390 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 09 3131 8383

Website: https://well.vn/

Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng

Hệ thống Cửa hàng Well.vn 390 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!