Yến chưng sẵn đường phèn được biết đến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông dụng, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

Yến chưng sẵn đường phèn là món yến sào được chế biến với đường phèn và không có thêm hương vị nào khác. Đường phèn được lựa chọn sử dụng phải là loại tốt nhất, không chứa thành phần tạo ngọt hóa học. Do đó, yến chưng sẵn đường phèn đạt chuẩn sẽ sở hữu vị ngọt thanh, dịu nhẹ chứ không ngọt gắt như đường mía hay đường công nghiệp. Vì thế mà vị ngon và thành phần dinh dưỡng của yến sào vẫn được giữ trọn vẹn 100%, không biến đổi chất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội thi không thể bỏ qua cái tên Well.vn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi tìm mua những sản phẩm từ yến, đặc biệt là yến sào.

Well.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Yến Sào - Yến Chưng Sẵn thượng hạng. Toàn bộ quy trình sản xuất Yến Sào - Yến Chưng Sẵn của Well.vn đều thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn, khép kín, công nghệ diệt khuẩn từ khâu chế biến nhặt lông, tiệt trùng thành phẩm cho đến khâu đóng gói đạt tiêu chuẩn đạt chuẩn Quốc tế HACCP, cũng như các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua yến sào tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 390 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 09 3131 8383

Website: https://well.vn/

Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng

Hệ thống Cửa hàng Well.vn 390 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!