Cao Hắc Sâm được chiết xuất nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi trải qua 9 lần hấp chín, sấy khô cùng thảo dược bằng công nghệ hiện đại để cho ra đời bổ phẩm vi diệu mang tên Hắc sâm. Hắc sâm là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất nhân sâm của người Hàn Quốc, nâng lượng sapoin lên gấp từ 10 đến 30 lần so với hồng sâm.

Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri với thiết kế sang trọng, lịch sự sẽ là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn để làm quà biếu tặng.

 Hệ thống cửa hàng Nutri là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Chúng tôi phân phối các loại  NHân Sâm& Tổ Yến đảm bảo chất lượng, giá ưu đãi nhất thị trường, ưu tiên quyền lợi khách hàng lên trên nhất “BẢO HÀNH TỚI SỢI YẾN CUỐI CÙNG” cho khách hàng. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Vì mục tiêu“ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng”chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Sự tin dùng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu Yến sào Hà Nội

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline &Zalo:094 848 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website   để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Hệ thống cửa hàng Yến Sào Hà Nội 45 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội hân hạnh được phục vụ Quý Khách!