Nhân ngày 20/10  sắp đến, đây là ngày vô cùng quan trọng để đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình dành cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời họ. Những món quà trao tặng cho người phụ nữ như một sự hâm mộ, tôn vinh. Thay cho lời yêu thương của nam giới đến với người phụ nữ của họ. 

Yến Sào chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao như Protein (50% – 55%) cùng hàng loạt các acid amin như Aspartic acid, Tyrosine, Phenylalanine, các khoáng chất thiết yếu như sắt, canxi, kali, phốt pho và cả magie, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khoẻ.

Yến sào tại Thế Giới Yến Sào  là đại lý uy tín lâu năm của thương hiệu Yến Nhà Nutrinest và thương hiệu Yến Ngon Bình Định

Nguồn Gốc Uy Tín : Yến sào từ công ty phát minh ra nghề nuôi yến Việt Nam 2005

Dinh Dưỡng Vượt Trội: Kỹ thuật khai thác tổ yến 1 mùa cho tổ yến sạch và dinh dưỡng vượt trội.

Thông Tin Minh Bạch: Sản phẩm được truy xuất nguồn gốc bằng mã QR theo dõi từ nuôi, thu hoạch, chế biến.

Tiêu Chuẩn Quốc Tế: Dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận vệ sinh ATTP quốc tế HACCP

Chúng tôi có chính sách bảo hành đến sợi yến cuối cùng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Quý khách có nhu cầu mua Yến huyết, Yến sào, nước yến, hộp quà Nước yến chính hãng, chuẩn chất lượng, kính mời Quý khách ghé qua Hệ thống Cửa hàng Nutri  hoặc Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Truy cập website :https://nutri.vn/ tìm hiểu thông tin sản phẩm.

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHẬN LẠI SẢN PHẨM VÀ HOÀN LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN RA HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. ĐỒNG THỜI CHÚNG TÔI SẼ CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT.

Thế giới Yến Sào LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!