Ngày 20 tháng 11 được chọn làm ngày tôn vinh những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người của các Thầy, các Cô trên cả nước. Những món quà gửi trao dù là bé nhỏ như: những bó hoa, cây bút, cuốn sách… hay những lớn lao như: Yến Sào đều chứa đựng lòng biết ơn vô bờ bến đến các thầy cô giáo.

 Nước Yến Silver Bird hộp quà 6 hũ 72gr  Nước Yến cao cấp được làm từ nguyên liệu 1gr yến khô được chưng theo cách truyền thống với sợi yến mềm, vị ngọt thanh của đường phèn và hương vị hoa Vani tự nhiên.

Sản phẩm được đóng trong hũ thủy tinh, 6 hũ* 72g/ 1 hộp có thể mang đi bất cứ đâu và nhập cảnh vào bất cứ nước phát triển nào.

Hộp quà lấy sắc tím làm màu chủ đạo, một sắc màu gắn liền với hoàng gia, quý tộc và uy tín. Silver Bird hộp quà 72gram là món quà tặng sang trọng, đẳng cấp, độc đáo trong mỗi dịp Lễ, Tết.

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện đang đứng trong TOP 10 địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến, Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống Cửa hàng Yến sào Nutri luôn lọt TOP tìm kiếm trên google.

Các sản phẩm Yến tổ đều có số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc đều có chứng nhận Quốc tế HACCP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Hệ thống Cửa hàng Nutri luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!