Hoàng Diệu sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống khoa bảng. Gia đình ông có bảy anh em thì một người đỗ phó bảng, ba người đỗ cử nhân và hai người đỗ tú tài trong các kì thi dưới thời vua Tự Đức. Làm quan dưới thời Nguyễn, ông được nhân dân và chính sử đánh giá là một vị quan thanh liêm, chính trực, hết lòng hết sức vì nước vì dân và từng lập được nhiều quân công. Tên ông được đặt cho một cung đường ngay cạnh Hoàng thành Thăng Long.

len pho hoang dieu mua thuc pham boi bo suc khoe tai cua hang nutri vn

Phố Hoàng Diệu là một trong những phố hiếm hoi của quận Ba Đình còn lưu giữ được vài chục gốc xà cừ lâu năm. Mỗi mùa đi qua, phố như khoác lên mình một chiếc áo mới: xuân mơn mởi chồi non, hạ xanh rì rào màu lá, thu nhuộm vàng vì lá úa, đông se sắt bởi hàng xà cừ khẳng khiu…

Gần phố Hòang Diệu có cửa hàng Nutri.vn. Đây là cửa hàng chuyên bán các thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như: yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm… Qúy khách đang ở trên phố Hòang Diệu và cần mua các thực phẩm này, mời quý khach ghé qua cửa hàng Nutri.vn hoặc gọi đến hotline: 09 3131 8383. Tư vấn viên của cửa hàng luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hân Hạnh được phục vụ!

Nutri.vn – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt!