Lên Phố Hoàng Hoa Thám mua thực phẩm bồi bổi sức khỏe tại cửa hàng Nutri.vn Phố Hoàng Hoa Thám chạy dài hơn 3km từ ngã 3 phố Phan Đình Phùng – phố Mai Xuân Thưởng đến chợ Bưởi.

Phố mang tên vị thủ lĩnh của cuộc khởi nghĩa Yên Thế chống Pháp (1885–1913). Phong trào khởi nghĩa Yên Thế do ông lãnh đạo giữ một vị trí đặc biệt quan trọng trong sự phát triển không ngừng đi lên của phong trào yêu nước cách mạng của nhân dân ta cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, khẳng định truyền thống yêu nước của dân tộc. Hơn 100 năm đã qua đi, cuộc khởi nghĩa đã lùi vào những trang sử hào hùng của dân tộc, nhưng những người con Việt Nam vẫn không quên được vị thủ lĩnh tài ba "Hùm thiêng Yên Thế".

len pho hoang hoa tham mua thuc pham boi bo suc khoe tai cua hang nutri vn

Gần phố Hoàng Hoa Thám có cửa hàng Nutri.vn. Đây là cửa hàng chuyên bán các thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như: yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm… Qúy khách đang ở trên phố Hoàng Hoa Thám và cần mua các thực phẩm này, mời quý khach ghé qua cửa hàng Nutri.vn hoặc gọi đến hotline: 09 3131 8383. Tư vấn viên của cửa hàng luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hân Hạnh được phục vụ!

Nutri.vn – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt!