Hoàng Văn Thụ là một trong những lãnh tụ xuất sắc của Ðảng. Ông dành cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Ðảng và nhân dân Việt Nam. 20 tuổi Ông bắt đầu tham gia vào hàng ngũ của Đảng. 30 tuổi, ông được bầu vào Ban Thường vụ Trung ương Ðảng ở tuổi 33.  Năm 1943,khi đang hang say hoạt động cách mạng thì ông  bị địch bắt, giam cầm, tra tấn hết sức dã man, bị khép tội tử hình.

Cuộc đời, sự nghiệp của ông mãi mãi là niềm tự hào của toàn Ðảng, toàn thể dân tộc Việt Nam nói chung và nhân dân các dân tộc Lạng Sơn nói riêng. Tên ông được đặt cho nhiều cung đường và con phố của các tỉnh thành trong cả nước trong đó có thủ đô Hà Nội.

len pho hoang van thu mua thuc pham boi bo suc khoe tai cua hang nutri vn

Gần phố Hoàng Văn Thụ có cửa hàng Nutri.vn. Đây là cửa hàng chuyên bán các thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như: yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm… Qúy khách đang ở trên phố Hoàng Văn Thụ và cần mua các thực phẩm này, mời quý khach ghé qua cửa hàng Nutri.vn hoặc gọi đến hotline: 09 3131 8383. Tư vấn viên của cửa hàng luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hân Hạnh được phục vụ!

Nutri.vn – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt!