Tôn Thất Đàm là con trai của Tôn Thất Thuyết. Ông là một trong những người tổng chỉ huy tối cao của phong trào Cần Vương. Ông theo cha phò tá vua Hàm Nghi ra Quảng Bình, lấy sơn trại của Trương Quang Ngọc làm căn cứ. Tuy nhiên trong hàng ngũ của ông có nội gián, cha ông và vua Hàm Nghi bị bắt đem nộp cho Pháp. Ông nghe tin đã tự sát, khi ấy ông mới 24 tuổi.

Tên ông được đặt cho một cung phố của quận Ba Đình như một cách nhắc nhớ thế hệ thanh niên sau này về tinh thần yêu nước. Phố  dài gần 300m; chay từ đường Hoàng Diệu lượn vòng cung đến đường Điện Biên Phủ. Trước kia nơi đây là nơi trữ kho thuốc súng.

Qúy khách đang ở trên phố Tôn Thất Đàm và cần mua các thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như: yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm thượng hoàng… mời quý khách ghé qua cửa hàng Nutri.vn quận Ba Đình. Cửa hàng làm điểm đến mua các thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng nổi tiếng tại Hà Nội. Sau nhiều năm khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm, cửa hàng đã nhận được nhiều tình cảm và niềm tin của khách hàng.

Để tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng, mời quý khách truy cập trang web: https://nutri.vn/cam-nang và gọi điện vào hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383 – 08 9809 8383. Tư vấn viên của cửa hàng luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

Hân hạnh được phục vụ!