Yên Thế là một vùng núi non hiểm trở thuộc tỉnh Bắc Giang -  vùng Đông Bắc nước ta. Trong kháng chiến trường kì, vùng đất chính là nơi diễn ra cuộc khởi nghĩa  chống lại thực dân Pháp do Hoàng Hoa Thám lãnh đạo.  Sau khi hòa bình lập lại, Yên Thế đẩy mạnh phát triển công nghiệp và nông nghiệp. Hiện trên địa bàn huyện đã có những cụ công nghiệp vững mạnh như: Cụm công nghiệp Bố Hạ, Cầu Gồ, Mỏ Trạng…

Để nhắc nhớ các thế hệ mai sau về tinh thần yêu nước bất khuất của người dân khắp mọi niềm đất nước, tại Thủ đô Hà Nội bà con đã đặt tên một cung đường là Yên Thế.

Qúy khách đang ở Phố Yên Thế và cần mua những thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như: yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm thượng hoàng, nấm linh chi… mời quý khách ghé qua cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là địa chỉ tin cậy để mua các bổ phẩm thiên nhiên của nhiều thượng khách trên phố.Qúy khách có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 08 9809 8338 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách!

Hân hạnh được phục vụ!