Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen chi thanh

Phố Nguyễn Chí Thanh mang tên vị Đại tướng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ông là người đề ra chiến thuật đánh áp sát của Quân Giải phóng miền Nam với phương châm "Nắm thắt lưng địch mà đánh". Nguyễn Chí Thanh là một vị tướng có đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

 Phố Nguyễn Chí Thanh là một trong những con đường đô thị đẹp, hiện đại nhất Hà Nội. Đường rộng thênh thang, trang trí cây xanh, hoa gần gũi với thiên nhiên. Hai bên đường là những tòa cao ốc, những cửa hàng thời trang, quán ăn, café… Đặc biệt, gần Phố có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi. Cửa hàng mang đến những tổ yến sào cao cấp nhất từ biển đảo Khánh Hòa, những củ sâm và nấm linh chi  hảo hạng của đất nước Hàn Quốc, cùng rất nhiều bổ phẩm tốt cho sức khỏe chất lượng ưu việt.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!