Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen cong hoan

Phố Nguyễn Công Hoan mang tên nhà văn Việt Nam hiện đại. Ông biệt tài viết truyện ngắn trào lộng và tâm lý xã hội. Những người mến mộ văn chương  thường biết đến ông với tập truyện đầu tay Kiếp hồng nhan và các tác phẩm: Bước đường cùng, Tắt lửa lòng, Lá ngọc cành vàng...  Phố Nguyễn Công Hoan  nối từ phố Ngọc Khánh sang phố Nguyễn Chí Thành thuộc quận Ba Đình.

Gần phố có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi. Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!