Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen hong

Phố Nguyên Hồng mang tên nhà văn Việt Nam hiện đại. Ông nổi tiếng là cây bút xuất sắc trong dòng hiện thực phê phán với những tác phẩm như: Bỉ vỏ (1936), Những ngày thơ ấu (1938), nhiều truyện ngắn in trong Bảy Hựu (1941), Miếng bánh (1945)… Phố Nguyên Hồng chạy từ phố Giảng Võ đến cuối phố Vũ Ngọc Phan và Trường Tiểu học Nam Thành Công, cắt ngang qua phố Huỳnh Thúc Kháng.  Gần phố Nguyên Hồng  có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi.

Cửa hàng  Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!