Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen khac hieu

Phố Nguyễn Khắc Hiếu mang tên nhà thơ nổi tiếng Việt Nam, bút danh là Tản Đà. Ông viết nhiều thể loại: truyện, tuồng, triết lý nhưng nổi tiếng là ở lĩnh vực thơ ca. Thơ của ông mang khuynh hướng lãng mạn, thoát ly nhưng có tâm tình yêu nước, yêu dân âm thầm. Tản Đà là cây bút có nghệ thuật ngôn ngữ khá điêu luyện, có tính dân tộc đậm đà, nồng cháy.

Phố Nguyễn Khắc Hiếu chạy từ một trong ba phố chạy dọc trên bán đảo Ngũ Xã ở bên bờ phía đông hồ Trúc Bạch, cắt ngang qua phố Ngũ Xã. Gần phố Nguyên Hồng  có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi.

Cửa hàng  Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!