Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen pham tuan 2

Phố Nguyễn Phạm Tuân dài gần 200m chạy từ phố Ông Ích Khiêm đến phố Ngọc Hà. Phố mang tên người anh hùng yêu nước của Việt Nam cuối thế kỉ XIX.  Năm 1885, sau khi Pháp đánh chiếm kinh thành Huế, ông bỏ quê về tổ chức khởi nghĩa. Nghĩa quân do ông chỉ huy đã từng đột nhập vào thành Quảng Bình, giết chết tên Việt gian Bố chính Nguyễn Đình Dương. Sau đó rút về vùng núi bảo vệ căn cứ của vua Hàm Nghi. 2 năm sau căn cứ của ông bị thực dân Pháp tấn cppng, dù chống cự mãnh liệt nhưng cuối cùng bị trọng thương và bi bắt và hy sinh anh dũng.

Gần phố có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi. Cửa hàng  Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!