Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen thai hoc

Phố Nguyễn Thái Học dài gần 2km, rộng 12m, chạy từ vườn hoa Bách Việt đến phố Sơn Tây. Phố thuộc địa bàn 2 quận Hoàn Kiếm và quận Ba Đình, Hà Nội. Phố mang tên nhà cách mạng Việt Nam chủ trương giành độc lập cho dân tộc  bằng phuwng pháp dùng vũ lực lật đổ chính quyền thực dân Pháp. Ông là một trong số những người sáng lập Việt Nam Quốc dân đảng và lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Yên Bái năm 1930. Cuộc khởi nghĩa thất bại, ông bị thực dân Pháp bắt và chém đầu. Tinh thần yêu nước, đấu tranh cách mạng của ông là ngọn lửa soi đường, có sức mạnh cổ vũ lớn lao cho thế hệ thanh niên yêu nước về sau dũng cảm đứng lên chiến đấu quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.

Gần phố có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi. Cửa hàng  Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!