Cua hang ban yen sao nhan sam nam linh chi uy tin tren pho nguyen thiep 3

Phố Nguyễn Thiếp thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phố chạy từ từ phố Nguyễn Trung Trực đến phố Hàng Khoai cắt ngang qua các phố Hàng Đậu, Gầm Cầu. Phố manh tên vị anh tài Nguyễn Thiếp. Dưới thời vua Quang Trung, ông làm đến chức Viện trưởng Viện Sùng chính là cơ quan phụ trách việc biên dịch các sách kinh, truyện chữ Hán ra chữ Nôm, thực hiện các biện pháp cải cách giáo dục, đào tạo nhân tài cho đất nước và nghiên cứu kế hoạch xây dựng kinh đô mới ở Nghệ An, gọi là “Phượng hoàng trung đô”.

Qúy khách đang ở trên Phố Nguyễn Thiếp và cần mua yến sào – nhân sâm – nấm linh chi, mời quý khách đến với cửa hàng Nutri.vn gần đó. ửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi. Cửa hàng  Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!