Cua hang ban yen sao nhan sam nam linh chi uy tin tren pho nguyen tri phuong

Phố Nguyễn Tri Phương dài gần 1km thuộc địa bàn quận Ba Đình. Phố chạy từ phố Phan Đình Phùng đến Điện Biên Phủ.  Phố mang tên một vị đại danh thần nước ta dưới thời Nguyễn. Năm 1858 thực dân Pháp nổ súng xâm lược nước ta, ông chính là vị Tổng chỉ huy quân đội triều đình Nguyễn chống lại quân Pháp xâm lược lần lượt ở các mặt trận Đà Nẵng (1858), Gia Định (1861) và Hà Nội (1873). Khi chiến đấu với địch tại Đông Đô ông bị quân Pháp bắt giữ rồi dụ dỗ, mua chuộc nhưng ông đã cự tuyệt và tuẫn tiết. Tình yêu nước, thương dân, đấu tranh bảo vệ nền độc lập tự do dân tộc của ông lưu danh sử sách muôn đời.

Qúy khách đang ở trên Phố Nguyễn Thiếp và cần mua yến sào – nhân sâm – nấm linh chi, mời quý khách đến với cửa hàng Nutri.vn gần đó. ửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi. Cửa hàng  Nutri.vn mang đến nhữn sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!