Yến sào là một trong những trân phẩm quý giá từ ngàn xưa. Đây là đặc sản chỉ có ở những nước châu Á, có khí hậu nhiệt đới.

Trong tự nhiên, Yến sào chính là tổ của chim yến, được sản sinh bằng dịch nước bọt của chim yến kết tinh lại thành. Nên vì thế nó chứa đựng những dưỡng chất tinh túy đặc biệt.

Hiện nay, trên thị trường yến sào được chia ra làm 3 loại chính là yến thô, yến sơ chế và yến tinh chế. Trong đó, yến sào tinh chế được nhiều sự lựa chọn vì sản phẩm sẽ tiện dụng hơn cho những ai không có thời gian chế biến.

Yến tinh chế loại 1 là dòng sản phẩm yến đã được làm sạch lông và loại bỏ tạp chất. Đây là dòng yến ghép tổ, bên mặt ngoài dược bao bởi những sợi yến dài, bên trong bụng đan xen những sợi yến ngắn. Giá trị của Yến tinh chế loại 1 hoàn toàn không khác so với các dòng Yến tinh chế nguyên tổ và giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!