Dân gian có câu “1g yến sào bằng 40 quả trứng gà”.

Thực tế khoa học đã chứng minh “Tổ yến chứa 18 loại acid amin và hơn 31 khoáng chất cần thiết cho cơ thể, trong đó có nhiều loại acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được”.

Yến sào được phân chia làm 3 loại: Bạch yến (là loại tổ yến thông dụng), Hồng yến và Yến huyết. Trong đó Yến huyết có thành phần dinh dưỡng vượt trội, giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng các dưỡng chất cần thiết, từ đó cơ thể có sức đề kháng tốt hơn, ổn định huyết áp, tim mạch, bổ phổi, nhanh lành vết thương, thải độc tố ra ngoài cơ thể (nhất là đối với bệnh nhân trị xạ), hồi phục nhanh sau bệnh, đẹp da, chống lão hóa và đặc biệt giúp trẻ em phát triển toàn diện thể chất và trí não.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!