Sự phát triển của trẻ em luôn cần nguồn dinh dưỡng lớn, đặc biệt là trẻ biếng ăn, còi xương, chậm tăng cân. Việc lựa chọn tổ yến bồi bổ cho trẻ là cần thiết bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin và khoáng chất giúp trẻ dễ hấp thu.

Trong yến sào có hàm lượng canxi, protein cao giúp tăng sức đề kháng, bổ phổi, giúp trẻ tránh được các bệnh về phổi, viêm phế quản; kích thích tế bào sinh trưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện xương và não bộ; Giúp trẻ ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!