Được dệt nên từ nước bọt của chim yến, tổ yến sào là một trong những liều thuốc bổ dưỡng phổ biến nhất trong truyền thống Y học lâu đời của người Trung Hoa. Tổ yến ở Việt Nam được đánh giá là có chất lượng vượt trội so với các quốc gia khác vì có đường bờ biển trải dài, cộng với nguồn thức ăn phong phú cho Chim yến, giúp nước dãi của chim yến chất lượng hơn.

Với đặc ân của thiên nhiên, Yến sào cho nguồn dinh dưỡng dồi dào với 18 loại acid amin mà cơ thể cần có và hơn 31 loại nguyên tố đa vi lượng, giúp cơ thể con người luôn khỏe mạnh, nhất là cơ thể bị suy nhược ăn yến thường xuyên sẽ giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng và nhanh chóng hồi phục. Ngoài ra, yến sào còn giúp sạch phổi, hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh như: Ung thư, thận, tiểu đường, thiếu máu não…

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!