Theo y học cổ truyền Trung Hoa, Yến sào được xem như là một loại thuốc bổ. Thực tế, yến sào nên được dùng trước bữa ăn sẽ cho phép cơ thể hấp được chất dinh dưỡng tốt hơn. Tổ yến  có hàm lương glycoprotein  cao, các yếu tố cho sự tăng trưởng và sự trung hòa mạnh mẽ, điều rất cần thiết  cho những ngươi có hệ miễn dịch yếu. Khi sử dụng tổ yến sào một cách điều độ, đó là cách tốt nhất giúp cở thể hấp thụ các protein và chất bổ dưỡng được coi là cơ sở hổ trợ để chống lại các căn bệnh mãn tính.

Đặc biệt hơn nữa, Tổ yến giúp làm giảm các căn bện mãn tính về hô hấp như bênh hen xuyển, và ho mãn tính.

Ngoài ra, Tổ yến còn đươc coi là món ăn cho phái đẹp để lưu giữ sự trẻ trung và nâng cao sắc tố cho làn da ,

Các nghiên cứu hiện đại đã chứng minh rằng tổ yến sào rất giàu các yếu tố tăng trưởng biểu bì. Đó là điều cốt lõi cho da và tái tạo làng da.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!