Nước yến sào nhân sâm được làm từ sự kết hợp giữa yến sào và nhân sâm. Cả yến sào và nhân sâm đều được cho là có tác dụng thúc đẩy sự tỉnh táo và tăng cường sức khỏe. 

Nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm, được tiếp thu trong y học truyền thống Đông Á. Nó được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể và hỗ trợ chức năng thần kinh. Nhân sâm có thể giúp giảm căng thẳng, tăng cường năng lượng và tập trung, và cải thiện tinh thần tỉnh táo.

Yến sào cũng được coi là một nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất, bao gồm protein, các loại vitamin và khoáng chất quan trọng. Protein có thể cung cấp năng lượng và hỗ trợ sự tập trung. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tác dụng của yến sào đối với sự tỉnh táo cần được nghiên cứu thêm để có đánh giá chính xác.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!