Yến sào là một nguồn protein chất lượng cao. Protein là một thành phần quan trọng trong hệ miễn dịch, vì nó làm cơ bắp và cung cấp các kháng thể và các phân tử miễn dịch khác. Axit amin, thành phần cấu tạo của protein, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch. Yến sào chứa các peptides sinh học, có thể có tác dụng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch. Các peptides này có khả năng tăng cường sự hoạt động của tế bào miễn dịch và hỗ trợ quá trình phản ứng miễn dịch. Yến sào cung cấp một số lượng vitamin và khoáng chất quan trọng cho hệ miễn dịch. Các vitamin như vitamin C, vitamin E và các khoáng chất như kẽm và selen có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.