Nước yến nguyên chất có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quý giá cho cơ thể.

  1. Protein: Yến sào là một nguồn protein chất lượng cao. Protein là thành phần quan trọng của cơ bắp, mô tế bào, enzym và hormone, giúp duy trì và phục hồi cơ thể.
  2. Collagen: Yến sào chứa collagen, một loại protein quan trọng cho da, tóc, móng và sụn. Collagen giúp làm săn chắc và đàn hồi da, giảm nếp nhăn và cải thiện sức khỏe của các cấu trúc liên kết trong cơ thể.
  3. Khoáng chất: Yến sào cung cấp các khoáng chất như canxi, sắt, kali và natri. Đây là các thành phần quan trọng cho sự phát triển và duy trì cấu trúc xương, chức năng cơ bắp, cân bằng điện giải và nhiều quá trình sinh hóa khác trong cơ thể.
  4. Vitamin: Yến sào cung cấp các vitamin quan trọng như vitamin B complex (bao gồm B1, B2, B3, B6), vitamin E và vitamin D. Các vitamin này đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng, chức năng thần kinh và sức khỏe tim mạch.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!