Yến sào Nha Trang được coi là một nguồn thực phẩm quý giá với nhiều giá trị dinh dưỡng. Yến sào Nha Trang chứa nhiều protein, khoáng chất và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

  1. Protein: Yến sào chứa lượng protein cao, giúp xây dựng và duy trì cơ bắp, tăng cường sức khỏe của tế bào và mô.
  2. Axit amin: Yến sào chứa nhiều axit amin, bao gồm các axit amin thiết yếu và không thiết yếu, cung cấp nguồn năng lượng và hỗ trợ các chức năng cơ bản của cơ thể.
  3. Khoáng chất: Yến sào Nha Trang giàu canxi, sắt, kali, magiê và các khoáng chất khác, có vai trò quan trọng trong việc duy trì cấu trúc xương, chức năng cơ bắp, hệ thần kinh và quá trình trao đổi chất.
  4. Vitamin: Yến sào cũng chứa các vitamin như vitamin A, E, D và các vitamin nhóm B, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của da, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng thần kinh và quá trình trao đổi chất.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!