Hồng sâm củ khô Hàn Quốc, còn được gọi là Korean red ginseng, là một loại thảo dược có nguồn gốc từ cây nhân sâm (Panax ginseng). Hồng sâm đã được sử dụng trong nền y học truyền thống Hàn Quốc từ hàng ngàn năm nay.

Hồng sâm củ khô được sản xuất bằng cách sấy khô các củ Nhân sâm tươi Hàn Quốc và xử lý đặc biệt để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. 

Hồng sâm củ khô Hàn Quốc được cho là có nhiều thành phần hoạt chất quan trọng như saponin (ginsenosides), polysaccharides và các chất chống oxy hóa. Nó được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện sức bền, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng tình dục và giảm căng thẳng.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!