Hồng sâm củ khô Hàn Quốc được cho là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hồng sâm có thể có tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Các thành phần hoạt chất chính trong hồng sâm, như saponin (ginsenosides) và polysaccharides, được cho là có khả năng kích thích sản xuất và hoạt động của các tế bào miễn dịch, bao gồm tế bào NK (tế bào tự nhiên giết chết), tế bào T và tế bào B. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh và tăng cường khả năng phòng ngừa và đối phó với các bệnh nhiễm trùng và bệnh lý.

Ngoài ra, hồng sâm còn có khả năng chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do. Điều này cũng có thể ảnh hưởng tích cực đến hệ miễn dịch, vì hệ miễn dịch yếu có thể bị tổn thương do stress oxy hóa.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!