Sâm tươi hầm gà là một món ăn truyền thống trong ẩm thực Hàn Quốc. Nó là sự kết hợp giữa sâm tươi và gà, được hầm trong nồi lớn để tạo ra một món canh/súp có hương vị đậm đà và bổ dưỡng.

Quá trình nấu sâm tươi hầm gà thường bắt đầu bằng việc nấu một nồi nước với gà và các thành phần khác như hành, gừng, tỏi và nấm. Sau đó, sâm tươi được thêm vào và tiếp tục hầm trong thời gian dài để các thành phần dinh dưỡng của sâm tươi có thể hòa quyện vào nước dùng và thịt gà.

Sâm tươi được cho là có tác dụng bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe và sự chống oxi hóa. Khi được kết hợp với gà, món ăn này cung cấp hương vị thơm ngon và cung cấp các chất dinh dưỡng từ thịt gà như protein, vitamin B, sắt và kẽm.

 ĐỊA CHỈ MUA NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Nhân sâm tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Sâm tươi, Cao Hồng sâm, Tinh chất Hồng sâm, Nước hồng sâm trẻ em, Sâm tẩm mật ong…

Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng cung cấp đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!