Đối với trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, các mẹ không nên cho trẻ ăn yến sào bởi hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt, chưa hoàn thiện. Khi dùng món ăn có nhiều chất dinh dưỡng như tổ yến sẽ ảnh hưởng không tốt tới đường ruột của bé.

Từ tháng thứ 8 trở đi, nên cho bé làm quen dần với chất dinh dưỡng mới. Lúc này nên cho bé ăn 1 tuần 1 lần, mỗi lần khoảng 0,2g yến (1 tổ yến là 10gr).

Từ 1 tuổi – 3 tuổi: Trong khoảng thời gian này, yến sào sẽ giúp bé có được giấc ngủ ngon, cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp phòng và chống lại các bệnh về hô hấp mà bé dễ mắc phải.

Liều lượng: Một tuần mẹ nên cho bé ăn 2 lần, mỗi lần không quá 2g yến.

Trẻ từ 3 tuổi – 10 tuổi: Đây là độ tuổi hiếu động nhất của trẻ nhỏ, giai đoạn này cần bổ sung yến sào để cung cấp năng lượng cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

Liều lượng: Nếu có điều kiện mẹ nên cho bé ăn hàng ngày. Nếu không cách 1 ngày ăn 1 lần, mỗi lần 2g yến.

Bên cạnh đó, dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp bé phòng tránh được ho, hắt hơi, sổ mũi, cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản,…

Để biết thêm thông tin về cách chưng yến và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!