Yến sào Hà Nội hiện nay là cửa hàng chuyên bán các dòng nước yến uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là nước yến của thương hiệu NutriNest – Nhà nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm nước yến của thương hiệu NutriNest được chưng theo cách chưng truyền thống, không có chất phụ gia, không có chất bảo quản nên hoàn toàn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng sợi yến.

Yến sào Hà Nội là cửa hàng uy tín nhất hiện nay bán các loại yến thô, yến tinh chế, nước yến chưng đường phèn, nước yến dành cho người ăn kiêng và tiểu đường, nước yến cho trẻ em… Với phương châm “BẢO HÀNH SỢI YẾN ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra Yến giả, Yến kém chất lượng Cửa hàng xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho Quý khách.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được bảo hành sản phẩm, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!