45 – 55% protein không béo, 18 axit amin cùng hơn 30 vitamin và khoáng chất trong yến sào sẽ phát huy tác dụng hiệu quả nếu được chế biến đúng cách. Nước yến sào là một loại nước uống được chế biến từ tổ yến kết hợp với một số nguyên liệu khác như đường phèn, nước tinh khiết,…

Uống nước yến thường xuyên sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, bổ phổi, ổn định huyết áp, hồi phục nhanh sau bệnh, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể,…

Yến sào Hà Nội là cửa hàng uy tín nhất hiện nay bán các loại yến thô, yến tinh chế, nước yến chưng đường phèn, nước yến dành cho người ăn kiêng và tiểu đường, nước yến cho trẻ em… Với phương châm “BẢO HÀNH SỢI YẾN ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra Yến giả, Yến kém chất lượng Cửa hàng xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho Quý khách.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được bảo hành sản phẩm, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.