Nước yến chưng đường phèn Green Bird của thương hiệu NutriNest – Nhà nuôi yến và chuyển giao công nghệ nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, được cấp giấy phép VSATTP.

Không giống những loại nước yến dùng các phụ gia công nghiệp, điểm khác biệt của GreenBird dùng các nguyên liệu gần gũi với tự nhiên như đường thô Oganic, đường kiêng từ củ cải đường, hương hoa vanilla tự nhiên và những nguyên liệu thô như hạt chia, trùng thảo sợi mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Yến sào Hà Nội là cửa hàng uy tín nhất hiện nay bán các loại yến thô, yến tinh chế, nước yến chưng đường phèn, nước yến dành cho người ăn kiêng và tiểu đường, nước yến cho trẻ em… Với phương châm “BẢO HÀNH SỢI YẾN ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra Yến giả, Yến kém chất lượng Cửa hàng xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho Quý khách.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được bảo hành sản phẩm, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!