Sở hữu sáng chế “công nghệ nấu sợi yến không tan ở nhiệt độ cao” đã được đăng ký độc quyền, Công ty Yến sào NutriNest luôn là đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực – Nhà nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam – Đơn vị chuyển giao công nghệ nuôi yến.

Lần đầu trên thế giới một loại súp yến cao cấp nhất được chưng theo cách truyền thống từ nguyên tổ yến khô 10g chứa 15 loại Axit Amin và khoáng chất.
Yến chưng sẵn nguyên tổ là một sáng tạo độc đáo của Nutri Nest đã được đăng ký bản quyền sáng chế với những lợi ích vượt trội.

Sản phẩm được đóng trong hũ thủy tinh lớn 180ml có thể mang đi bất cứ đâu và nhập cảnh vào bất cứ nước phát triển nào (khách hàng nutri nest đã xách tay vào châu âu, mỹ, úc, new zealand ... Và hải quan các nước này đều chấp nhận cho vào nội địa khi khai báo).

Yến sào Hà Nội là cửa hàng uy tín nhất hiện nay bán các loại yến thô, yến tinh chế, nước yến chưng đường phèn, nước yến dành cho người ăn kiêng và tiểu đường, nước yến cho trẻ em… Với phương châm “BẢO HÀNH SỢI YẾN ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra Yến giả, Yến kém chất lượng Cửa hàng xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho Quý khách.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được bảo hành sản phẩm, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!