Để mua được nước yến chính hãng, khách hàng nên tìm đến những Cửa hàng uy tín, có giấy phép đăng ký kinh doanh để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Yến sào Hà Nội là Cửa hàng trên 10 năm kinh nghiệm, những sản phẩm Tổ yến, Nước yến được bán tại đây đều trải qua quá trình chọn lọc và thử nghiệm trước khi đem bán ra ngoài thị trường.

Nước yến của NutriNest đã được Yến sào Hà Nội lựa chọn làm đại lý chính thức vì: NutriNest là nhà nuôi yến và chuyển giao công nghệ nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam. Khác với các thương hiệu khác, Nước yến NutriNest không cắt giảm phần trăm của Yến để chạy theo giá rẻ. Đặc biệt, Nước yến của NutriNest hoàn toàn chưng bằng các nguyên liệu thiên nhiên, không có chất phụ gia hay chất bảo quản nên hoàn toàn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng sợi yến.

Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn cam kết “BẢO HÀNH NƯỚC YẾN ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!