Dòng nước yến GreenBird của NutriNest được nhiều người tiêu dùng biết đến vì: Với những khách hàng có khẩu vị ăn uống lành mạnh và yêu thiên nhiên, GreenBird là lựa chọn nước yến mang những giá trị dinh dưỡng từ các nguyên liệu thiên nhiên thô chưa qua tinh chế. Không giống các nhãn hiệu yến chạy theo giá rẻ bằng cách cắt giảm hàm lượng yến khác, NutriNest chỉ sử dụng sợi yến thật và ghi nhãn theo hàm lượng yến khô thực trong hũ. Chỉ NutriNest làm được điều này vì có nguồn nguyên liệu yến dồi dào và sở hữu sáng chế “công nghệ nấu sợi yến không tan ở nhiệt độ cao” đã được đăng ký độc quyền. Nước yến của NutriNest hoàn toàn không có chất phụ gia hay Chất bảo quản nên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng sợi yến.

Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn cam kết “BẢO HÀNH NƯỚC YẾN ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!