Nhiều người cho rằng yến sào chỉ là nước bọt của chim yến, dinh dưỡng không có gì khác biệt so với các thực phẩm thông thường. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu, tổ yến sào không chỉ bồi bổ, giúp cơ thể dẻo dai (giàu protein, khoáng chất) mà còn ngăn ngừa được bệnh ung thư. 

Yến sào có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể và cũng là bí quyết để tăng tuổi thọ. Tổ yến được dùng để tẩm bổ cho hầu hết mọi đối tượng, người đang ốm, suy nhược cơ thể, người cần hồi phục sức khỏe sau bệnh... Đặc biệt, tổ yến rất thích hợp cho người lớn tuổi, trẻ con, các chị em muốn bảo vệ vẻ tươi trẻ và các mẹ bầu,...

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm, được cấp giấy chứng nhận của Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!