Yến sào từ lâu đã được xem là món ăn đại bổ với 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố cần thiết cho cơ thể. Ăn yến sào thường xuyên sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng chống được nhiều loại bệnh, yến sào giúp tăng sức đề kháng, bổ phổi, bổ tim, ổn định huyết áp, chống suy nhược cơ thể, hồi phục nhanh sau bệnh,…

Hướng dẫn sử dụng:

Yến sào cần được chưng cách thủy mới giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng sợi yến. Khi chưng xong nên bảo quản trong tủ lạnh, thời gian bảo quản lên đến 10 ngày.

Nên ăn vào buổi sáng sau khi ngủ dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ lúc bụng đói. Người lớn không ăn quá 3g yến/ngày; trẻ nhỏ không ăn quá 2g yến/ngày; Người suy nhược, ốm đau cần hồi phục sức khỏe hoặc mới trị xạ nên ăn 5g yến/ngày (1 tổ là 10g yến).

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm, được cấp giấy chứng nhận của Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!