Văn hóa người Việt Nam luôn coi trọng nghĩa nặng tình sâu, vậy nên những món quà tết có ý nghĩa mang nặng tình cảm vừa có giá trị cao luôn được mọi người ưa chuộng. Vừa hay quà tặng nhân sâm lại hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Vào mỗi dịp tết Nguyên Đán, nhà nhà người người lại nô nức sắm sửa mua quà tết, vì vậy thị trường quà tết cho gia đình cũng trở lên sôi động hơn với hàng trăm mặt hàng lớn nhỏ, đa dạng va phong phú. Để năm nay cả nhà thêm sức khỏe, thêm niềm vui bạn hãy chọn mua cho người thân yêu món Quà tặng nhân sâm ý nghĩa.

Với nhiều lợi ích từ nhân sâm nên đến ngày nay, nhân sâm Hàn Quốc vẫn là món quà được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm quà biếu dịp tết.

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện đang đứng trong TOP 10 địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến, Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống Cửa hàng Yến sào Nutri luôn lọt TOP tìm kiếm trên google.

Các sản phẩm Yến tổ đều có số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc đều có chứng nhận Quốc tế HACCP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Hệ thống Cửa hàng Nutri luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!