Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước hộp gỗ trắng Green Bio là Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước có xuất xứ từ Hàn Quốc, được yêu thích ngay tại Hàn Quốc. Đông trùng hạ thảo dạng nước ở thể lỏng, khi uống vào sẽ được cơ thể hấp thụ dễ dàng,phát huy tác dụng tối đa Đông Trùng Hạ Thảo. Sản phẩm rất tiện dụng cho người dùng, nhất là những người bận rộn, thường xuyên di chuyển.

Đông trùng hạ thảo được bảo quản trong hộp gỗ sang trọng rất thích hợp là một món quà ý nghĩa và giá trị để tặng mỗi dịp tết đến xuân về. Có thể sử dụng như món Quà biếu cao cấp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm hoặc Quà biếu Tết cao cấp.

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện đang đứng trong TOP 10 địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến, Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống Cửa hàng Yến sào Nutri luôn lọt TOP tìm kiếm trên google.

Các sản phẩm Yến tổ đều có số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc đều có chứng nhận Quốc tế HACCP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Hệ thống Cửa hàng Nutri luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!