Tổ yến là một nguồn protein quý giá, chứa nhiều axit amin cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của cơ thể. Protein là thành phần cơ bản của cơ bắp, mô tế bào và hệ miễn dịch, và có vai trò quan trọng trong quá trình sửa chữa và tái tạo tế bào.

Tổ yến được cho là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Các thành phần dinh dưỡng trong tổ yến có thể kích thích hoạt động của tế bào miễn dịch, tăng cường khả năng phản ứng miễn dịch và hỗ trợ kháng vi khuẩn và kháng vi rút.

Tổ yến chứa các chất chống oxi hóa như selen và các vitamin như vitamin E. Những chất này có khả năng bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng tổ yến có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Các thành phần trong tổ yến có thể giúp giảm mức cholesterol và triglyceride trong máu, giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.

Tổ yến có thể giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa. Các thành phần dinh dưỡng trong tổ yến có thể giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!