1. Bổ sung dưỡng chất: Nước yến chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như protein, khoáng chất và vitamin, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ em. Protein là thành phần quan trọng để xây dựng cơ bắp và mô tế bào, trong khi khoáng chất và vitamin giúp củng cố hệ xương, hệ thần kinh và hệ miễn dịch.
  2. Tăng cường sức đề kháng: Nước yến được cho là có khả năng tăng cường sức đề kháng của trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ em còn đang phát triển và dễ bị tác động bởi vi khuẩn và vi rút. Các thành phần dinh dưỡng trong nước yến có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ em chống lại các bệnh tật.
  3. Hỗ trợ sự phát triển trí não: Nước yến cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như axit amin và các thành phần sinh học khác, có thể hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ em. Các chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển các chức năng não bộ, như tư duy, trí tuệ và học tập.
  4. Hỗ trợ tiêu hóa: Nước yến có thể giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa của trẻ em. Việc duy trì sự cân bằng vi khuẩn trong ruột có thể cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp trẻ em duy trì sức khỏe tiêu hóa tốt.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!