Yến sào chứa nhiều protein, axit amin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác, giúp bồi bổ cơ thể. Protein là thành phần xây dựng cơ bắp và tế bào, còn axit amin cần thiết cho các quá trình sinh học và chức năng của cơ thể.

Yến sào có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Các chất dinh dưỡng trong yến sào, như polysaccharide và các peptide có hoạt tính sinh học, có thể hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Yến sào được cho là có tác dụng làm đẹp da và tóc. Các chất dinh dưỡng có trong yến sào, như collagen và các vitamin, có thể cung cấp độ ẩm, tăng cường độ đàn hồi và giúp tái tạo da và tóc khỏe mạnh.

Yến sào cung cấp năng lượng tức thì từ các loại đường tự nhiên và carbohydrate. Điều này giúp cung cấp sức lực và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!